Hotline: 0909 843 956

(Baomoi.com): ĐƯA NHAU ĐI TRỐN Ở CÁC NÔNG TRẠI DỊP 20/11

Không cần tốn thời gian đi đâu xa, bạn và gia đình vẫn có thể tận hưởng thiên nhiên yên bình ngay tại Thủ đô Hà Nội.

1 93135

Nông trang Bá Tân ở Xã Vân Côn, huyện Hoài Đức, TP. Hà Nội. Cách trung tâm TP. Hà Nội khoảng 15 km, nông trang Bá Tân là điểm đến lý tưởng cho những ai yêu thích sự thanh bình, yên ả của làng quê Bắc Bộ. Đường đến nông trang đi trên một con đê thật nên thơ, hai bên là đồng lúa xanh bát ngát và những vườn nhãn xanh mướt.

2 79938

Những ngôi nhà tại nông trang được làm theo nếp nhà truyền thống cổ xưa. Nguyên liệu chủ yếu bằng gỗ, lợp ngói, mùa hè thì mát, đông về thì ấm. Các gia đình đến đây có những trải nghiệm thú vị như nhổ rau, hái rau, thu hoạch quả... Các bé sẽ thỏa thích vừa chơi đùa vừa học tập . Bên cạnh đó, các gia đình còn được ăn thực phẩm sạch mà nông trang nuôi trồng.

14 288945

Những hoạt động thực tế sẽ tạo nên thời gian vui vẻ cho mỗi gia đình, góp phần tạo ra những kỷ niệm tuổi thơ thú vị, đáng nhớ cho các bé.

3 103822

Các gia đình được trải nghiệm những hoạt động thú vị, như ở khu vật nuôi, sẽ được tìm hiểu các nhóm vật nuôi trên cạn, dưới nước và cho vật nuôi ăn dưới sự hướng dẫn của các bác nông dân làm tại nông trang.

2 79938

Ở khu trồng trọt, các em nhỏ tự tay chăm sóc cây cối, thu lượm rau quả và có một kỷ niệm đẹp tại nông trang Bá Tân

BLOG COMMENTS POWERED BY DISQUS